Lịch sử hình thành

Công Ty TNHH ứng dụng và Phát Triển VLXD Tiên Tiến (Acem) thành lập trên cơ sở cổ phần, theo luật Doanh Nghiệp từ năm 2001. Qua 7 năm hình thành, xây dựng và phát triển đến nay hoạt động SXKD của Công ty đã ổn định và đang trên đà phát triển không ngừng
Công Ty TNHH ứng dụng và Phát Triển VLXD Tiên Tiến (Acem) thành lập trên cơ sở cổ phần, theo luật Doanh Nghiệp từ năm 2001. Qua 7 năm hình thành, xây dựng và phát triển đến nay hoạt động SXKD của Công ty đã ổn định và đang trên đà phát triển không ngừng, đảm bảo được công việc làm cho hơn 300 CBCNV của công ty. Đời sống của người lao động ngày càng được cải thiện, sản xuất kinh doanh có hiệu quả.

Với quyết tâm đổi mới trong SXKD, Công ty đang tiến hành xây dựng và áp dụng Hệ Thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2000.

Kết quả đạt được của việc vận hành hệ ISO 9001 : 2000

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay đặc biệt trong việc hội nhập AFTA và WTO việc cạnh tranh trong sản xuất kinh doanh ngàt càng quyết liệt và gay gắt vì vậy để tồn tại và phát triển bất kỳ một doanh nghiệp nào sản phẩm sản xuất phải đảm bảo chất lượng tốt, ổn định và có nhiều lợi thế so sánh.v.v..

Công Ty TNHH ứng dụng và Phát Triển VLXD Tiên Tiến ngày đầu đi vào hoạt động, Ban lãnh Đạo Công ty đã truyền đạt đến toàn thể CBCNV trong Công ty để thấu hiểu và quyết tâm thực hiện phương châm hoạt động SXKD là :

“Uy Tín – Chất Lượng – Phục Vụ Tận Tâm”

Từ việc áp dụng tốt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000 qua các năm vừa Công Ty TNHH Úng Dụng và Phát Triển VLXD Tiên Tiến đã đạt được những thành tích đáng khích lệ gồm :

* Về sản phẩm: Cho đến nay Công ty đã sản xuất được rất đa dạng về chủng loại sản phẩm như các sản phẩm, gạch terrazo, gạch  block, ngói lợp xi măng màu.
 
* Về chất lượng: Sản phẩm của Công ty được đăng ký nhãn hiệu sản phẩm mang thương hiệu ACEM luôn được kiểm định tại Trung Tâm Đo Lường Chất Lượng …., kết quả cho thấy các tiêu chuẩn kỹ thuật đều đạt và vượt tiêu chuẩn Nhà nước quy định, chất lượng ổn định và không ngừng được cải thiện. Đạt danh hiệu huy chương vàng hội chợ hàng công nghiệp Việt Nam năm 2007.
 
* Các giai đoạn hình thành và phát triển của công ty:

-  Năm 2001 thành lập công ty với số vốn ban đầu là 1 tỷ đồng và có một đơn vị trực thuộc là nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng tại Sóc Sơn có sản lượng gạch terrazzo là 50 nghìn m2/năm.

-   Năm 2003 Mở rộng thêm một dây chuyền sản xuất gạch terrazzo đạt công suất 150 nghìn m2/năm.

-   Năm 2004 mở chi nhánh tại Vĩnh Phúc và thành lập nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng tai Vĩnh Phúc chuyên sản xuất gạch block có năng suất 100 nghìn m2/năm.

-   Năm 2005 liên doanh với công ty UPGCII thành lập công ty cổ phần Đắc Lộc tại Nha Trang chuyên sản xuất VLXD không nung.

-   Năm 2006 thành lập nhà máy sản xuất VLXD không nung tại Miếu Môn- Hà Tây.

-   Năm 2007 Đầu tư thêm dây chuyền sản xuất ngói màu tự động có năng suất 150 nghìn m2/năm