Chất lượng khẳng định thương hiệu

Sản phẩm ngói màu Acem với 12 năm kinh nghiệm được sản xuất theo công nghệ ép ướt trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản cùng với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2000.
Ưu điểm vượt trội của ngói mầu Acem

Công nghệ sản xuất tiên tiến nhất của Châu âu

Sản phẩm duy nhất tại Việt nam được sản xuất theo công nghệ ép ướt trên dây chuyền hiện đại của Italia cùng với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2000.

Khả năng tự làm sạch

Ngói được phủ một lớp sơn chống bám bụi, độ bóng cao và khả năng tự gột rửa bụi bẩn (Lớp sơn tạo hiệu ứng lá sen)

Đoạn tuyệt với rêu mốc - chống thấm - chống nóng - chống ồn 

Do lớp thân ngói được sản xuất bằng vật liệu bằng xi măng trộn thêm phụ gia đặc biệt và lớp sơn với lớp sơn phủ bề mặt acrylic hảo hạng

Đa dạng sắc mầu và luôn mới

8 sắc mầu với độ bền mầu cao và phù hợp với kiến trúc, mầu sắc của mọi căn nhà, hơn nữa có thể sơn lại mầu mới khi cần thay đổi ,thời gian giữ màu trên 10 năm

Chống mưa bão

Do kết cầu ngoàm chặt giữa các viên ngói đồng thời được thiết kế 2 lỗ bắt vít để bắt chặt viên ngói vào giàn đỡ để chống tốc mái và do không cong vênh nên chống hắt nước vào nhà khi mưa lớn. 

“Vẩy sần” kỳ diệu

Với 3 tác dụng: (1) khúc xạ ánh sáng nhằm tránh hấp thụ nhiệt qua ngói để chống nóng; (2) tránh phản xạ ánh sáng để bảo vệ môi trường xung quanh; (3) chống trơn trượt khi thi công.

Siêu nhẹ

Trọng lượng 1m2 ngói mầu Acem chỉ gần 30 kg tức là nhẹ hơn ngói truyền thống tới 20%.

Chi phí thấp
Giá 1m2 ngói mầu Acem thấp hơn ngói đất nung tới hơn 25%. Hơn nữa do kích thước viên ngói lớn, chi phí cho hệ thống giàn đỡ trên mái giảm 50%.